Ớt Chuông Baby Đà Lạt

Ớt chuông baby hay còn gọi là ớt ngọt, không giống như các loại ớt khác mà ớt có hình quả chuông, hương thơm, vị giòn ngọt, ít hăng và không cay như những loại ớt khác.


Thành phần dinh dưỡng:

  • Ớt chuông baby Đà Lạt có chứa các loại vitamin A, C,E, B6, K
  • Chất folate, chất xơ, chất khoáng.
  • Các chất chống oxy hóa hữu cơ.

Công dụng của ớt chuông baby Đà Lạt:

  • Tăng cường thị lực
  • Ngăn ngừa bệnh thiếu máu
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Giúp ngủ ngon giấc, sâu giấc và cân bằng tâm trạng.
  • Sáng da, tốt cho mái tóc chắc khỏe, mau dài.
  • Giảm cân và kích thích hệ tiêu hóa
  • Tăng độ đàn hồi cho da

Các món ăn ngon từ ớt chuông baby Đà Lạt:

  • Sử dụng để trộn salad
  • Thịt bò xào ớt chuông
  • Mực xào ớt chuông
  • Chả cá xào ớt chuông
  • Ớt chuông baby nhồi tôm
  • Ớt chuông baby nhồi thịt

Cách bảo quản ớt chuông baby

  • Ớt chuông thường chín nhanh khi để ở nhiệt độ phòng
  • Để bảo quản ớt chuông được lâu: Gói giấy lại, để trong ngăn mát tủ lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *