Su Hào Đà Lạt

Su hào là một loại rau củ chế biến được nhiều món ăn thơm ngon và cũng còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như ổn định đường huyết, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp,…

Giá trị dinh dưỡng

  • Su hào có các dưỡng chất: đường, canxi, anbumin, chất xơ, vitamin C, phốt pho, sắt, axit nicotic.
Củ su hào

Công dụng của su hào Đà Lạt

  • Tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Hỗ trợ giảm cân.
  • Ngăn ngừa một số bệnh ung thư.
  • Thanh lọc máu và thận.
Củ Su hào
  • Tốt cho mẹ và thai nhi.
  • Chống cảm cúm vào mùa đông, tăng cường hệ miễn dịch.
  • Tốt cho hệ thần kinh và cơ.

Các món ngon chế biến từ su hào Đà Lạt

  • Nộm su hào cà rốt.
  • Thịt kho su hào.
Canh su hào
  • Su hào phơi khô.
  • Su hào muối.
  • Su hào xào (mực, trứng, thịt,…).
  • Nộm su hào tai heo.
  • Kim chi su hào.
Kim chi su hào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *